Màu sơn xanh xám hot nhất trên thị trường

Sơn xanh xám đã vươn lên dẫn đầu trong thế giới thiết kế nội thất và thật dễ hiểu tại sao. Không có gì bí mật khi sơn màu xanh lá cây đã trở nên phổ biến trong những năm gần đây. Hiện đại và êm dịu, nó có khả năng làm mới bất kỳ không gian sống nào. Tương tự như vậy, màu xám mang lại vẻ trung tính phù hợp với nhiều màu sắc khác nhau, giúp bạn dễ dàng phối hợp.

Hai màu riêng biệt này mang lại nhiều lợi ích khi được sử dụng riêng biệt, vậy điều gì sẽ xảy ra khi bạn kết hợp chúng? Bạn kết thúc với một màu xanh xám tuyệt đẹp có tất cả những lợi ích đó và hơn thế nữa.

Hãy ở lại và xem tại sao sự kết hợp màu đất này có thể mang lại cho ngôi nhà của bạn cả hai màu sắc tốt nhất.

Tại sao chọn màu sơn xanh xám?

Đối với người mới bắt đầu, sơn màu xanh xám có thể được kết hợp vào một số bảng màu. Kết hợp tốt với màu đỏ, nâu, trắng, hồng, v.v., có vô số tùy chọn để sử dụng cùng với màu sơn xanh xám.

Ngoài ra, nó phù hợp với bất kỳ sự lựa chọn phong cách nào. Từ đất nước chiết trung đến hiện đại, sơn màu xanh xám bao phủ tất cả các cơ sở.

Ngoài ra, sơn xanh xám không chỉ là một xu hướng gần đây chỉ dành cho màu tường. Nó xuất hiện như một điểm nhấn trong các ngôi nhà thông qua tủ, cửa bên trong, sơn tường và hơn thế nữa, nghĩa là bạn có vô số cách để sử dụng màu sắc hợp thời trang này.

Cách chọn màu sơn xanh xám

Như bạn có thể đoán, phần lớn việc chọn màu sơn xanh xám sẽ dựa trên sở thích cá nhân. Tuy nhiên, có một khía cạnh quan trọng cần xem xét khi lựa chọn màu xanh xám và đó là tông màu. Màu sơn xanh xám bao phủ một tỷ lệ lớn các tông màu từ màu trung tính nhẹ nhàng cho đến màu sắc ấm áp tối.

Với phạm vi tông màu rộng như vậy, việc chọn màu hoàn hảo cho bạn có nghĩa là thiết lập màu bạn thích:

 • Tông màu trung tính: Trong khi nhiều màu xám xanh lá cây có thể được coi là màu trung tính, có một số màu chọn lọc nghiêng về màu trung tính hơn nhiều so với các màu còn lại. Màu trung tính không có màu và không có màu trong tự nhiên, do đó, với màu xám là màu trung tính chính, không có gì ngạc nhiên khi màu xanh xám có thể thể hiện màu trung tính. Nếu bạn đang tìm kiếm một màu đất, tự nhiên và dễ kết hợp, thì màu xám xanh lá cây trung tính là dành cho bạn.
 • Tông màu lạnh: Tạo cảm giác tươi mát, tông màu lạnh có cảm giác nhẹ và sắc nét. Với màu xanh lá cây là tông màu trung tâm, không thiếu màu sơn xanh xám để lựa chọn. Mang lại cảm giác êm dịu, màu sắc mát mẻ được cho là hoàn hảo cho các phòng riêng của nhà bạn. Đối với những người tìm kiếm một ốc đảo thư giãn và tươi sáng, tông màu lạnh hơn là lựa chọn phù hợp.
 • Tông màu ấm: Một lựa chọn nổi bật hơn, tông màu ấm được biết là tràn đầy năng lượng và kích thích. Mặc dù màu xám và màu xanh lá cây không thuộc loại này một mình, nhưng khi kết hợp với nhau, chúng có thể gợi lên cảm giác ấm áp. Tông màu ấm hơn là lựa chọn hoàn hảo cho không gian sống như phòng ăn hoặc phòng gia đình, vì vậy nếu bạn đang hướng tới một không gian thân thiện và thoải mái hơn, thì tông màu ấm hơn là lựa chọn tốt nhất cho bạn.
green paint colors

Màu xám xanh bổ sung

Vì các màu sơn xanh xám chạy từ các màu tối hơn, ấm hơn sang các tông màu lạnh hơn, dịu hơn, nên các màu bổ sung cho sự lựa chọn sơn cụ thể của bạn sẽ khác nhau. Mặc dù vậy, vẫn có một số nhóm màu chung mà bạn có thể dựa vào để phối hợp với hầu hết các bảng màu xanh xám.

 • màu đỏ
 • Màu hồng mềm mại
 • người da trắng
 • Be/Xám
 • Chọn cam
 • nâu
 • nhạc blues
 • Chọn đèn neon
 • Màu vàng

Màu sơn xanh xám tốt nhất

Có rất nhiều màu sơn xanh xám để lựa chọn nhưng đây là bộ sưu tập các màu sơn xanh lục yêu thích của khách hàng nổi bật giữa đám đông.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *