Công Ty TNHH Dịch Vụ Xây Dựng Đức Phát (DUCPHATCO) được thành lập 2013, với hơn 9 năm hoạt động trong lĩnh vực.

Công ty cung cấp một dịch vụ hoàn hảo và chất lượng với đội ngũ nhân viên có tay nghề và luôn được đào tạo từ những chuyên gia nước ngoài.

Chúng tôi sử dụng phương pháp tiếp cận “thực hành” – với Giám đốc và các Nhà quản lý tham gia trực tiếp vào mỗi và mọi dự án được thực hiện từ khi lên ý tường đến khi hoàn thành để mang đến cho bạn một dự án xanh, an toàn và đúng hạn với giá trị tốt nhất.

CÁCH TIẾP CẬN CỦA CHÚNG TÔI

Chúng tôi hợp tác chặt chẽ với khách hàng để thiết kế nhiều loại bất động sản khác nhau và luôn nỗ lực để đáp ứng kỳ vọng của họ. Với sự tinh tế trong thiết kế, chúng tôi tạo ra những không gian thủ công đẹp mắt được thiết kế riêng, nơi người ta có thể gọi là ngôi nhà mơ ước hoặc không gian thương mại, đồng thời xem xét tất cả các xung đột có thể xảy ra với các thành phần kết cấu, cơ khí và điện của dự án.

TẠI SAO LÀ CHÚNG TÔI?

Với danh mục các dự án trước đây của chúng tôi, bạn sẽ thấy rằng bạn có thể làm việc cùng với chúng tôi và thiết kế hầu hết mọi loại bất động sản mà bạn mong muốn. Từ một khu đất rộng rãi và ngoạn mục đến một chung cư nhỏ gọn nhưng bắt mắt, chúng tôi cung cấp nhiều gói dịch vụ giá cả phải chăng mà chắc chắn sẽ phù hợp với túi tiền của bạn. Là một công ty thiết kế & xây dựng, chúng tôi muốn đảm bảo rằng bạn biết những gì bạn nhận được khi quyết định làm việc với chúng tôi. Chúng tôi đảm bảo rằng các dịch vụ của chúng tôi thân thiện với ngân sách và vẫn là một trong những lựa chọn hợp lý nhất xung quanh.