Cách trang trí phòng để bạn sẽ thích khi về nhà

Trang trí phòng ngủ của bạn không phải là dễ dàng, nhưng nó không phải là khó khăn. Bạn muốn học cách trang trí căn phòng của mình để bạn sẽ thích khi về nhà. Phòng khách và các khu vực khác dành cho khách đến xem, nhưng phòng ngủ phải khiến chủ nhân của nó hài lòng.

Tìm một tiêu điểm

Tìm một tiêu điểm trong một căn phòng sẽ giúp quả bóng lăn. Nếu bạn muốn chiếc giường trở thành tâm điểm, hãy sử dụng một tấm ván đầu giường đẹp và một vài chiếc gối tựa.

Bạn có thể sử dụng thứ gì đó mà bạn không thể ngừng nhìn chằm chằm và thu hút sự chú ý vào nó bằng cách tạo cho căn phòng một luồng gió tốt và giữ các tông màu trung tính khác. Hoạ tiết của bạn nên ở mức tối thiểu ở những khu vực bạn không muốn nổi bật.

Nguyên liệu tự nhiên

Vật liệu tự nhiên làm dịu, đất và giảm căng thẳng. Tìm điểm nhấn bằng đá, gỗ và các vật liệu khác. Bạn không cần phải quá nhiệt tình, nhưng những mảnh nhỏ có thể tạo ra sự khác biệt lớn.

Trang trí phòng của bạn với gỗ khai hoang là một tốt đẹp. Nó không tự nhiên, nhưng nó được tái sử dụng, điều đó tốt. Tìm gỗ hoặc đá không hoàn hảo để thêm nhân vật.

Lý thuyết màu sắc

Bạn không cần phải là một chuyên gia về lý thuyết màu sắc để chọn màu cho căn phòng của mình. Bạn cần biết những gì cảm thấy đúng, ý nghĩa của màu sắc. Một số màu, chẳng hạn như màu đỏ, thể hiện niềm đam mê nhưng cũng có cả sự tức giận. Phối màu cam và xám sẽ rất tuyệt. Bạn cũng có thể thử phối màu hồng và xanh mòng két cho các bức tường phòng ngủ của mình.

Các màu khác, chẳng hạn như màu xanh lam, làm dịu, nhưng buồn. Ngoài ra còn có màu tím hào hoa và quyền lực dành cho giới quý tộc. Chọn các sắc thái kết hợp tốt với nhau và tạo ra những rung cảm tốt là rất quan trọng. Tham khảo ý kiến ​​chuyên gia hoặc nghiên cứu lý thuyết về màu sắc để phối hợp tốt với nhau. Hãy nhớ rằng có một loạt các màu sắc được sử dụng để trang trí phòng ngủ.

Số lượng chủ đề và vải

Chọn số lượng sợi cao và vật liệu hữu cơ tạo nên một tuyên bố. Nó trông và làm cho bạn cảm thấy tốt hơn.

Thật thư giãn khi bạn cuộn tròn trên giường hoặc một chiếc ghế góc với một chiếc chăn cao cấp. Số lượng sợi càng nhiều và chất liệu của vải càng tốt thì căn phòng của bạn sẽ càng có cảm giác xa hoa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *