Ý tưởng thiết kế quán cafe bắt mắt thu hút mọi người

Các quán cà phê trên khắp thế giới đang cung cấp năng lượng và nâng cao tinh thần cho chúng ta mỗi ngày. Chúng không chỉ là không gian thương mại mà còn là khu vực tụ họp xã hội, hoàn hảo cho các cuộc gặp gỡ ngẫu hứng và ngẫu hứng.

Vì vậy, chúng tôi thường coi các thiết kế quán cafe là điều hiển nhiên và chúng tôi chỉ đơn giản mong đợi những nơi này ấm áp và chào đón mà không ngừng đánh giá cao thiết kế của họ và tất cả các yếu tố giúp điều đó trở nên khả thi. Hôm nay chúng tôi làm cho nó xảy ra. Chúng tôi đã tập hợp bên dưới một số thiết kế quán cà phê yêu thích của chúng tôi và chúng tôi sẵn sàng chia sẻ chúng với bạn.

Thiết kế quán cafe mang đi

Sẽ rất dễ bỏ qua quán cà phê mang về nhỏ bé này nếu không nhờ thiết kế màu đen với những thanh dọc giúp nó nổi bật so với phần còn lại của các công trình kiến ​​trúc trong khu vực. Nội thất chỉ rộng 3 mét vuông.

Thiết kế quán cafe mang phong cách Thượng Hải

Thiết kế nội thất của quán cà phê đến từ Thượng Hải này được lấy cảm hứng từ chính cà phê. Quán còn nổi bật với mảng tường cách nhiệt bắt mắt được làm bằng nhiều bình pha cà phê Moka với nhiều kích cỡ khác nhau.

Quán cà phê sáng sủa và đậm chất ở Hàn Quốc

Đây là Churro Bunny, một cửa hàng nhỏ ở Hàn Quốc phục vụ cà phê mang đi và một số thứ khác. Nó được thiết kế bởi studio M4 và trông rất tươi vui. Các bề mặt màu vàng sáng làm cho nó nổi bật so với các cửa hàng và công trình kiến ​​trúc xung quanh, tạo cho nó một cái nhìn dễ thương và thân thiện.

Quán cà phê được thiết kế để kết nối với khách hàng và người qua đường

Ý tưởng đằng sau thiết kế của quán cà phê đến từ Hồng Kông này là kết nối khách hàng và người qua đường. Cửa hàng có tên là Elephant Grounds và được thiết kế bởi James JJ Acuna của JJA / Bespoke Architecture bằng cách sử dụng các vật liệu đơn giản, ấm áp và theo phong cách thẩm mỹ hiện đại với những rung cảm mộc mạc-công nghiệp tinh tế.

Một quán cà phê ấm áp và chào đón ở Kiev

Quán cà phê Takava nằm ở Kiev, Ukraine và là một dự án được hoàn thành bởi studio YUDIN Design . Nó được xác định bởi một thẩm mỹ ấm áp và thân thiện với những ảnh hưởng công nghiệp . Mặt tiền bằng gỗ ấm áp thu hút mọi người đồng thời đóng khung lối vào và nhấn mạnh chiều cao của không gian. Một yếu tố thiết kế quan trọng là một đơn vị giá đỡ bằng gỗ với đèn nền làm nổi bật một loạt các mặt hàng được trưng bày.

Một quán cà phê duyên dáng ở thành phố New York

Ban đầu chỉ là một con hẻm nhỏ giữa hai tòa nhà, Happy Bones NYC là một quán cà phê quyến rũ nằm trong khu phố SoHo của Thành phố New York. Nó được thiết kế và xây dựng bởi UM Project phối hợp với Ghislaine Viñas Interior Design . Nội thất của nó đơn giản và hấp dẫn, với những bức tường gạch sơn và dầm lộ ra ngoài được trang trí bằng kệ trưng bày và tác phẩm nghệ thuật.

Căn hộ nhỏ biến thành quán cà phê

Rất nhiều cửa hàng cà phê nhỏ bắt đầu như một thứ khác và nơi này ở Budapest cũng không khác. Đây ban đầu là một căn hộ ở tầng trệt trong một tòa nhà có từ năm 1812. Việc chuyển đổi là một dự án được thực hiện bởi các kiến ​​trúc sư bào tử và nó đã làm lộ ra một số đặc điểm ban đầu tuyệt đẹp của tòa nhà như trần và tường gạch hình vòm. Họ mang đến cho quán cà phê một cái nhìn phóng túng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *