Khám phá niềm vui của màu sắc trung tính và cách sử dụng chúng

Màu trung tính là một phần không đổi trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Cho dù là màu nhấn hay các yếu tố thiết kế nội thất, chúng sẽ luôn ở đó. Bạn có thể nghe thấy “màu trung tính” và có ý tưởng mơ hồ về ý nghĩa của từ đó, nhưng điều quan trọng là phải hiểu nó.

Không cần một chuyên gia lành nghề để làm việc với màu trung tính. Tính năng này có thể là lý do tại sao chúng phổ biến thay vì các màu khác. Ví dụ: nếu bạn đang xem xét trang trí lại phòng khách và cần hướng dẫn về màu sắc, thì bạn sẽ thích màu sơn trung tính mà chúng tôi sẽ chỉ cho bạn.

Nếu bạn thờ ơ với màu sơn trung tính, chúng tôi sẽ thay đổi điều đó. Đầu tiên, chúng ta sẽ xem xét các sắc thái trung tính. Tiếp theo, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn các sắc thái trung tính là những màu quan trọng như thế nào. Và chúng tôi cũng sẽ cung cấp cho bạn một số mẹo về cách sử dụng chúng với các màu khác.

Cách sử dụng màu trung tính cho lần trang điểm tiếp theo của bạn

Màu sơn ảnh hưởng đến sự lựa chọn thiết kế của bạn. Màu sắc phản ánh cá tính. Việc tìm kiếm bóng râm trung tính tốt nhất đòi hỏi nỗ lực, nhưng phần thưởng xứng đáng.

Màu be nhạt

Như một sự khởi động, màu be nhạt được cho là màu trung tính nội thất phổ biến nhất. Lưu ý cách bảng điều khiển có cùng màu với tường. Đó không phải là một sự trùng hợp ngẫu nhiên. Trang trí nhà nên được sử dụng như một sự tăng cường màu sắc.

Màu kem

Chúng ta hãy tìm hiểu sâu hơn một chút về thế giới của các màu trung tính và xem trước tiên, màu trung tính là gì. Như bạn có thể thấy ở đây, kem cung cấp độ ấm vừa đủ mà không cần quá lạm dụng. Bạn có thể sử dụng màu sắc trong hầu hết mọi căn phòng vì nó cung cấp phông nền hoàn hảo.

Màu trung tính mới

Các nhà thiết kế đã mở rộng phạm vi màu sắc được coi là sự kết hợp tốt với các màu trung tính. Các màu trung tính mới pha trộn dễ dàng và linh hoạt. Mỗi nhánh màu trung tính vượt ra ngoài mong đợi và tăng phạm vi tùy chọn cho trang trí trung tính của bạn.

Màu xanh nhạt

Với tông màu xám , xanh dương trầm hoạt động tốt với nhiều màu trung tính cũng như màu nhấn. Trên hết, màu trung tính mang lại cảm giác êm dịu và màu xanh lam có liên quan đến sự thanh thản. Màu xanh lam được cho là truyền đạt cảm giác đáng tin cậy và chân thành trong số những cảm xúc khác.

Thêm vào đó, nó là một màu phổ biến trong hầu hết các cuộc khảo sát. Bộ chăn ga gối Mridul này sử dụng một chiếc gối màu xanh làm điểm nhấn, tuy nhiên, nó vẫn thanh bình như những món đồ còn lại.

Màu xanh lá úa

Ngôi sao đang lên trên bánh xe màu trung tính là màu xanh lá cây xô thơm . Nó có thể được sử dụng như một màu nhấn hoặc làm nền. Bạn có thể tin rằng bạn có thể kết hợp màu sắc nhẹ nhàng này vào mọi không gian, từ nhẹ nhàng đến rực rỡ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *